Công ty Xây Dựng

Văn phòng đại diện Hòa Bình tại Hà Nội

Giới thiệu sơ lược:

Văn phòng đại diện Hòa Bình tại Hà Nội
Địa chỉ: 15B Nguyễn Thượng Hiền, P. Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3795 8690 - Fax: (04) 3795 8693

 

Lĩnh vực hoạt động:

Năm 2008, Hòa Bình chính thức thành lập Văn phòng Đại diện tại Hà Nội – một thị trường đầy tiềm năng - nhằm mở rộng hoạt động và vị thế của mình. Nhưng trước đó, năm 2006 Hòa Bình đánh dấu sự có mặt đầu tiên của mình ở Hà Nội bằng việc tham gia thi công trang trí nội thất công trình Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là công trình tiêu biểu của VN với thế giới phục vụ cho Hội nghị thượng đỉnh APEC 2006. Ở công trình này, Hòa Bình được Ban Quản lý dự án (Bộ Xây dựng) khen thưởng 6 lần với thành tích xuất sắc hoàn thành công việc, đúng tiến độ.

Sự khởi đầu thuận lợi này đã tiếp sức mạnh và tinh thần cho Hòa Bình quyết tâm chinh phục thị trường Hà Nội. Từ nền tảng và sự kế thừa lực lượng của Văn phòng Đại diện, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Địa ốc Hòa Bình Hà Nội (HHN) được thành lập sau đó 2 năm. Đến nay sự bổ trợ quan trọng của Văn phòng Đại diện và HHN đã giúp cho Hòa Bình xây dựng được một đội ngũ CBCNV trình độ, tâm huyết với công ty và tham gia thi công rất nhiều công trình quy mô tại Hà Nội.


Các lĩnh vực được chú trọng đầu tư mở rộng như xây dựng, kinh doanh địa ốc, quảng bá phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty.